BÁN TẤM NHỰA PVC, CUỘN NHỰA PVC

Có phải Bạn đang tìm mua tấm nhựa pvc, cuộn nhựa pvc. Bạn đang tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường? Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu tấm nhựa pvc, cuộn nhựa pvc được sản xuất như thế nào? Công dụng của nó là gì?

Cuộn nhựa pvc có những loại nào?

Cuộn nhựa pvc có hai loại. Loại trơn và loại có gân sóng đôi, có rất nhiều màu sắc khác nhau: Màu trắng sữa, Màu trắng trong, Màu xanh dương, Màu vàng, Màu da cam và còn rất nhiều màu khác nữa.

Các mẫu sản phẩm cuộn nhựa PVC

Đây là những màu sắc được mọi người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Mỗi màu sắc sẽ có những kích thước, ưu điểm và đặc tính khác nhau, cho nên giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác, tùy vào mục đích sử dụng của quý khách hàng. Mời quý khách hàng xem thêm tính năng của từng loại sản phẩm tại đây.

Kích thước tiêu chuẩn cuộn nhựa pvc

Chất liệu ( LDPE ) bản rộng (mm) độ dày (mm) chiều dài cuộn (mét)

200 mm  x 1.5 mm  x 50 mét

200 mm  x 2.0 mm  x 50 mét

200 mm  x 3.0 mm  x 50 mét

300 mm  x 2.0 mm  x 50 mét

300 mm  x 3.0 mm  x 50 mét

Tấm nhựa pvc sử dụng với mục đích nào kích thước của nó ra sao?

Tấm nhựa pvc có khổ rộng 1200mm và 1400mm, độ dài tấm nhựa từ 2 mét đến 100 mét. Với các đặc tính kỹ thuật như sau.

Chất liệu 100% HDPE

Độ dày từ 0.3mm đến 5mm

Dạng nhựa nilon phẳng, trắng trong.

Tấm nhựa pvc phù hợp sử dụng cho khu vực văn phòng, bệnh viện, trường học, Khách sạn, ga ra ô tô, kho xưởng công nghiệp và nông nghiệp.

Ứng dụng tấm nhựa PVC làm rèm ngăn phòng: ngăn lạnh, cách nhiệt, ngăn bụi bẩn, phân khu vực sản xuất trong các nhà máy.

Ứng dụng tấm nhựa pvc phân khu vực sản xuất.

Đặc biệt tấm nhựa pvc còn có công dụng dùng để lót nền nhà, lót nền sân sau khi lát gạch hoa lên, mục đích của nó là để chống ẩm và không cho cây và rễ cây phát triển, làm hư hỏng nền nhà và nền sân của bạn rất tốt phải không nào.

Mua nhựa PVC ở đâu giá thành của nó thế nào?

Hiện nay nhu cầu sử dụng tấm nhựa PVC, cuộn nhựa PVC rất lớn. Các nhà máy sản xuất hình thành để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường? Nên mua nhựa pvc ở đâu? Câu trả lời thật là đơn giản, bạn chỉ cần đến địa chỉ uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua nhựa pvc.

Hiện nay có nhiều hình thức bán hàng được doanh nghiệp vận dụng linh hoạt trong các hình thức bán hàng như sau. Bán hàng ở các cửa hàng nhỏ lẻ, bán hàng online…Có quá nhiều hình thức bán hàng, khiến cho các khách hàng phải băn khoăn, suy nghĩ nên mua nhựa pvc ở đâu? Và với hình thức nào là tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo TOP 5 công ty cung cấp, sản xuất và lắp đặt rèm nhựa PVC uy tín tại đây.

Bài Viết Liên Quan