Công ty màng xốp pe foam có giá sản phẩm rẻ nhất Hà Nội

Cuộn xốp pe foam sản xuất bởi Công Ty Gia Hưng
Công ty sản xuất màng xốp pe foam

Công ty màng xốp pe foam Gia Hưng Plastic chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu đóng gói hiệu quả, tiện dụng với giá rẻ nhất Hà Nội.

Công ty màng xốp pe foam giá rẻ nhất Hà Nội

Hà Nội là một thành phố lớn, một vùng kinh tế trọng điểm của Miền Bắc. Tại đây công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng đi lên; nhu cầu về đóng gói hàng hóa vận chuyển càng trở nên thiết yếu. Để có một loại vật liệu đóng gói tốt cần có một nhà sản xuất tốt, có công nghệ hiện đại và quan trọng nhất vẫn là lương tâm trong ngành, luôn đặt việc phục vụ khách hàng lên trên hết. Gia Hưng Plastic là một nhà sản xuất lớn luôn chú trọng cống hiến mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Họ cung cấp phần lớn sản phẩm màng xốp pe foam tại Hà Nội.

Các doanh nghiệp và người dân Hà Nội luôn tin dùng sản phẩm màng xốp pe foam của Gia Hưng Plastic. Bởi vì ở đây đảm bảo chất lượng, dịch vụ tư vấn và giao hàng chuyên nghiệp; đặc biệt là giá thành rẻ tiết kiệm chi phí đóng gói cho khách hàng.

Công ty sản xuất màng xốp pe foam tại Hà Nội
Sản xuất màng xốp pe foam

Xem thêm các loại xốp bọc hàng tại đây

Sản xuất màng xốp pe foam

Công ty Gia Hưng sử dụng nguyên liệu hạt nhựa LDPE nhập khẩu từ Malaysia chất lượng cao; hơn hẳn loại nhập từ Trung Quốc chất lượng kém. Không sử dụng nhựa tái chế đảm bảo xốp pe foam thành phẩm mềm dẻo, có tính thẩm mĩ cao.

Các hạt nhựa được đưa vào máy nung nén nhiệt độ cao với khí ga tạo thành màng xốp pe foam. Họ sản xuất màng xốp pe foam đa dạng kích thước khổ rộng cuộn; độ dày phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Đa dạng độ dày từ 0,5mm đến 100mm, khổ rộng cuộn từ 1m đến 1m4.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu về túi và tấm xốp pe foam thì hãy liên hệ 0926864444. Gia Hưng Plastic sẽ gia công từ cuộn thành tấm, túi theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Bài Viết Liên Quan