GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG
  • Hãy đặt hàng ngay giảm giá lên đến 50%
  • Ưu đãi với nhiều hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Gia Hưng

Hotline: 0926864444

Thùng Carton
Ngày nay, thùng carton được xem là một trong những vật dụng thiết yếu trong ngành đóng gói, vận chuyển các loại hàng hóa. Thay vì chỉ sử dụng màng bọc hàng hóa tránh va đập, người đóng gói sẽ lựa chọn thêm thùng carton để dễ dàng vận chuyển hơn. Ngoài ra thùng carton còn tạo tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường hơn so với các màng bọc hàng hóa khác.

Có tất cả 84 sản phẩm

Sắp Xếp:

Đang cập nhật sản phẩm...

Địa Chỉ Cung Cấp Thùng Carton Chất Lượng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Ngày nay, thùng carton được xem là một trong những vật dụng thiết yếu trong ngành đóng gói, vận chuyển các loại hàng hóa. Thay vì chỉ sử dụng màng bọc hàng hóa tránh va đập, người đóng gói sẽ lựa chọn thêm thùng carton để dễ dàng vận chuyển hơn. Ngoài ra thùng carton còn tạo tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường hơn so với các màng bọc hàng hóa khác.

thùng carton

Thùng carton là gì ?

Thùng hộp carton là loại thùng được làm từ các miếng bìa carton gắn kết với nhau. Các miếng bìa carton được tạo nên từ các sợi gỗ gắn kết bằng liên kết hydro không chất kết dính. Thùng giấy carton có rất nhiều loại, có thể kể đến như thùng bế, thùng A1, thùng nắp chồm, thùng âm dương,… Mỗi loại thùng lại phù hợp cho những mục đích sử dụng riêng.

Cấu tạo của thùng giấy carton

 Cấu tạo của thùng carton gồm 2 phần đó là: 

- Phần bên ngoài ( gồm 2 mặt giấy) 

- Phần bên trong (lõi giấy) thường sẽ được sản xuất với tạo hình uốn lượn được gọi là sóng giấy. Trong công nghệ sản xuất, những loại sóng này được chia ra nhiều loại sóng như sóng a, sóng b, sóng c, sóng e. 

   Các loại sóng được phối hợp lại với nhau tạo nên độ chắc chắn của thùng, có khả năng chịu lực và chống xuyên thủng tốt. Sự khác biệt đơn giản giữa các loại sóng được so sánh bởi độ dày của mỗi lớp sóng.

   Tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà có thể chọn các loại sóng phù hợp, thùng carton có sóng dày lên đến 4.7mm được dùng để đựng những hàng hóa có trọng tải lớn, còn những hàng hóa trọng lượng nhẹ thì chỉ cần dùng loại thùng có lớp sóng mỏng là đã đủ chắc chắn rồi.

thùng giấy carton

Sơ lược về cấu tạo tấm sóng của thùng carton

Để hiểu rõ quy trình sản xuất thùng carton thì các bạn cần hiểu được sơ lược tám sóng thùng carton có cấu tạo như thế nào trước. Sóng thùng carton gồm có 2 loại chính là:

Sóng đơn (Single-Faced)

 Loại sóng này gồm có một lớp giấy phẳng cùng một lớp giấy cứng được định hình thành sóng được dán lại với nhau. Chúng còn được gọi là tấm sóng 2 lớp. Tấm này không được sử dụng để làm thùng carton mà chỉ dùng để bọc hay đệm chèn cho các sản phẩm nội thất. Khi kết hợp 2 mặt giấy phẳng cùng một lớp sóng định hình ở giữa thì sẽ tạo ra thùng carton 3 lớp. Phần lớn các thùng carton ngày nay đều được làm từ các tấm carton 3 lớp này

Sóng đôi

Loại sóng này có tổng cộng tất cả là 5 lớp, bao gồm 2 lớp mặt giấy, 2 lớp sóng định hình cùng 1 lớp giấy ở giữa. Các miếng carton 5 lớp ghép lại với nhau sẽ tạo nên thùng carton 5 lớp. Loại thùng này rất chắc chắn và thường được sử dụng để đóng gói hàng xuất khẩu hoặc các mặt hàng nặng

Tấm sóng 7 lớp được làm từ 4 lớp giấy phẳng, 3 lớp sóng định hình nên có khối lượng nặng, giá thành cao, chuyên sử dụng để chuyên chở các vật có khối lượng đặc biệt lớn. Thùng carton này là loại thùng carton 7 lớp.

thùng các tông

Công dụng của thùng giấy carton

Thùng carton hay thùng giấy giúp đóng gói hàng hóa lưu kho hoặc vận chuyển đi xa được dễ dàng hơn, tránh đổ vỡ hàng hóa. Thuận tiện cho việc bê vác, phân loại vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Ngoài ra thùng carton còn dùng để quảng bá thương hiệu của các công ty, các nhãn hàng bằng việc in thùng carton Bạn hoàn toàn có thể in logo, thông tin công ty, những câu slogan lên đó để khách hàng tiện phân biệt hàng của đơn vị này với đơn vị khác.

hộp carton

Việc sử dụng thùng giấy cũng giúp bảo vệ môi trường, dễ dàng tái chế để sử dụng lại. Thùng carton được phân hủy một cách dễ dàng hơn so với các loại vật liệu khác như thùng nhựa hay túi nilon.

Địa chỉ cung cấp thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

GIAHUNGPRO chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói chuyên nghiệp trong cả nước. Chúng tôi nhận in thùng carton theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế mẫu theo ý tưởng hoặc market có sẵn. Chúng tôi có thể giao hàng nhanh trong vòng từ 3-5 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng, cũng như số lượng và từng yêu cầu cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :0926864444

Email: giahungpc@gmail.com