VÌ SAO MÀNG XỐP FOAM CẦN CHO ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Màng tấm xốp foam là gì? Có vai trò như thế nào trong đói gói và bảo vệ hàng hóa? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Màng xốp foam là gì?

Màng xốp Foam là sản được tạo nên từ các hạt nhựa nguyên sinh LDPE mà hợp chất chính tạo thành chính là Polyethylene Foam. Màng xốp này nhờ trải qua quá trình nén ở nhiệt độ cao, sở hữu độ mỏng khá tốt, mềm mịn, êm và nhẹ.

Màng xốp Foam tại Gia Hưng Plastic

Nhờ cấu tạo đặc biệt mà nó có khả năng làm giảm lực tác động. Giúp cho sản phẩm chống sốc, chống va chạm, tránh được những hư hỏng và biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Màng tấm xốp foam trong đóng gói hàng hóa được gia công dễ dàng, đa dạng với độ dày mỏng và màu sắc khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Vì sao cần sử dụng màng tấm xốp foam trong đóng gói hàng hoá?

Ngoài những đặc điểm kể trên, sở dĩ vai trò của màng tấm xốp foam trong đóng gói hàng hóa ngày càng được đề cao còn nhờ vào những công dụng nhất định trong từng trường hợp.

Ứng dụng của xốp foam trong đóng gói hàng hóa.

Xốp PE Foam trong đóng gói hàng hóa

Mềm, dẻo, dai, có tính đàn hồi cao

Đây là những ưu điểm không thể phủ nhận của màng tấm xốp foam trong việc bảo vệ hàng hóa, tuy nhiên, những đặc thù về chất liệu của sản phẩm này còn mang lại một số tác dụng khác. Điển hình nhất chính là dùng làm đệm lót chống trầy xước bề mặt màn hình điện thoại, hoặc các thiết bị tương tự khác.

Ngoài ra, còn có thể dùng màn tấm xốp foam để bọc, lót, bảo vệ các loại hàng hóa đắt tiền, dễ vỡ và trầy xước nhờ vào đặc tính chống rung lắc, làm giảm chấn gây ra bởi các tác động bên ngoài.

Không thấm nước và hóa chất

Không chỉ được dùng để làm đệm bên trong các thùng hàng, nhờ khả năng chống nước tốt. Mà màng tấm xốp foam còn được sử dụng bọc bên ngoài thùng hàng để tránh ẩm ướt, ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

Không chỉ vậy, sản phẩm này cũng có thể sử dụng làm tấm lót cho giày, dép và một số vật dụng khác.

Khả năng cách điện

Khả năng này của màng tấm xốp foam được tận dụng tốt đa trong lĩnh vực đóng gói hàng điện tử, giúp chống tĩnh điện, kháng lại ma sát và tích tụ điện, có thể dẫn đến chảy nổ mạch điện. Ngoài ra, màng xốp PE còn có thể được ứng dụng trong quá trình sản xuất hộp xốp định hình bảo vệ các chi tiết linh kiện cấu tạo.

Khả năng cách nhiệt

Ngoài tác dụng chống nóng cho các công trình xây dựng, nhà ở, khả năng cách nhiệt còn giúp màng xốp PE bảo vệ tốt các loại hàng hóa không nên tiếp xúc với nhiệt độ cao như mỹ phẩm, nước hoa, các loại trái cây và thực phẩm,…

Ứng dụng xốp PE Foam trong cuộc sống

Lót sàn gỗ bằng mút xốp pe foam chống ẩm, tăng tuổi thọ của sàn gỗ

  • Cách âm giữa các tòa nhà và phòng hát karaoke
  • Nổi trên nước dùng làm áo phao
  • Áo giữ nhiệt, đệm lót sàn, thảm ngủ,…

Để đáp ứng nhu cầu đóng gói của khách hàng Xốp PE foam còn được chia thành nhiều loại như dạng cuộn, dạng túi xốp, dạng tấm. Ngoài ra, chi phí dành cho sản phẩm với những ưu điểm trên không hề cao. Mà ngược lại còn khá hợp túi tiền đối với những khách hàng cần với số lượng lớn.

Để có thể tìm mua được những sản phẩm Xốp PE Foam trong đóng gói hàng hóa, hàng gia dụng, xây dựng, đóng gói nông sản hãy đến với Gia Hưng Plastic.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ với dịch vụ đóng gói hoặc vận chuyển đến nơi của bạn nếu bạn cần.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG
Điện thoại: 0926864444
Email: giahungpc@gmail.com
Website: www.giahungpro.com

 

Bài Viết Liên Quan