GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG
  • Hãy đặt hàng ngay giảm giá lên đến 50%
  • Ưu đãi với nhiều hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Gia Hưng

Hotline: 0926864444

Màng nhựa PET
Màng PET có tên tiếng anh đầy đủ là Polyethylene terephthalate, là một loại nhựa an toàn cho môi trường và sức khỏe con người nên màng pet được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất và cả những ứng dụng đời thường.Các đặc tính của màng nhựa pet chịu nhiệt cao làm cho nó đặc biệt thích hợp cho việc sản xuất các bộ phận cơ khí chính xác có khả năng duy trì tải trọng cao, tấm lót chịu lực bảo vệ sản phẩm trong quá trình gia công các sản phẩm màn hình điện tử, linh kiện điện tử. Màng PET thông thường có dạng màu trong suốt, có tính cách điện cao và khả năng đàn hồi co dãn chịu được lực xé và chống trầy xước hiệu quả.

Có tất cả 84 sản phẩm

Sắp Xếp:

Màng PET Là Gì? Ứng Dụng Của Màng Nhựa PET Chịu Nhiệt

Màng PET có tên tiếng anh đầy đủ là Polyethylene terephthalate, là một loại nhựa an toàn cho môi trường và sức khỏe con người nên màng pet được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất và cả những ứng dụng đời thường.Các đặc tính của màng nhựa pet chịu nhiệt cao làm cho nó đặc biệt thích hợp cho việc sản xuất các bộ phận cơ khí chính xác có khả năng duy trì tải trọng cao, tấm lót chịu lực bảo vệ sản phẩm trong quá trình gia công các sản phẩm màn hình điện tử, linh kiện điện tử. Màng PET thông thường có dạng màu trong suốt, có tính cách điện cao và khả năng đàn hồi co dãn chịu được lực xé và chống trầy xước hiệu quả.

Cuộn màng PEt

Đặc điểm chung của màng pet 

- Độ cứng, độ dẻo dai cao; khả năng chịu được lực xé, va chạm cao, khó bị trầy xước.

- Có khả năng chịu được nhiệt độ khá cao. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại xưởng có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C.

- Không độc hại với con người, môi trường. Không như các loại nhựa khác, khi bị đốt cháy chúng không tạo ra các loại khí độc hại.

- Loại màng này còn được gọi là màng nhựa trong PET. Bởi nếu là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại thì sẽ có độ trong suốt cao, bề mặt không bị gợn.

Màng Nhựa PET

Sự hấp thụ độ ẩm thấp của màng cho phép các tính chất cơ học và điện học trên thực tế không bị thay đổi nhiều bởi độ ẩm. Các đặc tính của màng PET có khả năng chịu nhiệt cao dẫn đến việc nó đặc biệt thích hợp để sản xuất các bộ phận trong cơ khí, chính xác có khả năng duy trì tải trọng cao, các ổ trục bảo vệ sản phẩm trong quy trình chế biến, các sản phẩm màn hình điện tử, phụ kiện linh kiện điện tử

Màng nhựa PET chịu nhiệt độ cao, còn được gọi là màng PET kỹ thuật, có khả năng kháng axit và và trơ với các loại dung dịch kiềm, dung dịch muối, hydrat hóa hydrocarbon hydrat, flo, nhiên liệu, dầu,dung môi và hoạt chất. Dung môi phân cực mạnh liền có tác dụng gây trương nở không thể đảo ngược. Nhựa PET không có khả năng dung nạp lượng axit mạnh hoặc dung dịch kiềm, ketone, este, hoặc hydrocarbon clo hóa.

Màng PET nhiệt độ cao thích hợp để gia công trên máy tự động nhưng nó cũng có thể được gia công trên các dụng cụ cắt. Bán thành phẩm PET có thể được khoan, xay, cưa và bào. Ngoài ra cũng có thể cắt dây trong vật liệu 

Màng in pet

Các tiêu chuẩn cơ bản của màng pet chịu nhiệt

 - Chịu nhiệt: Loại nhựa kỹ thuật từ 80˚C - 160˚C

- Màu sắc của màng PET kỹ thuật: Bạc trong suốt

- Độ dày màng nhựa PET chủ yếu: 0,1mm, 0,15mm, 0,2mm, 0,25mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,5mm

- Chiều rộng màng PET tối đa: 0,5 cm - 1,5 m

- Khả năng chống mài mòn nhựa tuyệt vời (tốt hơn so với nylon)

- Tính chất kháng axit tốt hơn so với chất liệu nylon hoặc polyacet.

- Khả năng chống bức xạ với năng lượng cao (các tia gamma và tia X)

Màng pet chịu nhiệt

Ứng dụng của màng pet trong đời sống

  • Nguyên phụ liệu cho ngành dệt may nói riêng và ngành thời trang nói chung
  • Màng nhựa PET dùng để tạo ra các họa tiết sinh động dán kính
  • Hiệu quả khi dùng làm các vật liệu cách điện trong ngành công nghiệp điện tử
  • Trong lĩnh vực y tế, màng nhựa PET được dùng để làm ra các tấm phim chụp X quang
  • Màng PET hay được dùng trong các công ty công nghiệp sản xuất các loại chai, lọ, cốc, khay nhựa đựng thực phẩm. Đặc biệt trong ngành in ấn quảng cáo thì loại màng này được sử dụng để làm đế phim trong việc in lụa, in offset, in film hay in các loại bao bì nhựa,...
  • Do tình hình dịch COVID19 diễn biến phức tạp, màng nhựa PET còn có thể gia công làm mặt nạ chống giọt bắn rất tốt

Mặt nạ covid

Mua màng nhựa pet ở đâu uy tín, chất lượng ?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, nhưng đa phần là các đại lý trung gian nên giá thành thường rất cao. Tuy nhiên, GIAHUNGPRO chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối màng nhựa PET nên giá thành rẻ hơn các công ty khác. 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :0926864444

Email: giahungpc@gmail.com