GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG
  • Hãy đặt hàng ngay giảm giá lên đến 50%
  • Ưu đãi với nhiều hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Gia Hưng

Hotline: 0926864444

Thảm cao su chống tĩnh điện

Trong sản xuất, tĩnh điện là bài toán hóc búa cho nhiều nhà sản xuất vì những tác động không tốt do nó tạo ra cho nên chúng ta luôn nghiên cứu tìm cách khử tĩnh điện. Một trong những giải pháp chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến hiện nay là thảm cao su chống tĩnh điện. GIAHUNGPRO là đơn vị hàng đầu cung cấp thảm cao su chống tĩnh điện.

Có tất cả 84 sản phẩm

Sắp Xếp:

Thảm cao su chống tĩnh điện esd | GIAHUNGPRO

Trong sản xuất, tĩnh điện là bài toán hóc búa cho nhiều nhà sản xuất vì những tác động không tốt do nó tạo ra cho nên chúng ta luôn nghiên cứu tìm cách khử tĩnh điện. Một trong những giải pháp chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến hiện nay là thảm cao su chống tĩnh điện. GIAHUNGPRO là đơn vị hàng đầu cung cấp thảm cao su chống tĩnh điện.

thảm esd

Giới thiệu thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm cao su chống tĩnh điện (Esd Rubber Mat) hay còn được gọi là thảm chống tĩnh điện, tấm lót cao su chống tĩnh điện, tấm trải sàn chống tĩnh điện, tấm cao su tĩnh điện, thảm esd… được làm từ chất liệu cao su với kỹ thuật lưu hóa cao su cùng với chất chống tĩnh điện, nhờ đó tạo ra độ tĩnh điện cần thiết sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đòi hỏi độ chống tĩnh điện cao.

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: cao su 2 lớp

 Điện trở lớp trên: 10^6 – 10^9Ω

– Điện trở lớp dưới: 10^3 – 10^5Ω

– Chịu nhiệt tối đa: 400 độ C 

– Kích thước: 1m x 10m và 1.2m x 10m 

– Độ dày: 2mm

– Độ đàn hồi: Bề ngang 114%, Bề dọc 295-300%

– Thời gian loại bỏ tĩnh điện: +/-  0.1s

Khi kết hợp hai lớp trên có tác dụng trong việc truyền dẫn điện, điện áp sẽ giảm nhanh chóng. Từ đó loại bỏ nhanh điện tích phát sinh hay chống lại các vật thể bị nhiễm điện.

thảm chống tĩnh điện

Cấu tạo

Thảm chống tĩnh điện được cấu tạo từ 2 lớp :

- Lớp trên là lớp cao su chống tĩnh điện, màu xanh. Đây là lớp chống tĩnh điện, có tác dụng loại bỏ tĩnh điện hay còn gọi là phân tán điện tích trong thời gian 0.1 giây.

- Lớp dưới màu đen, là lớp cao su lưu hoá thông thường, có tác dụng truyền dẫn điện

Hai lớp kết hợp lại tạo thành thảm cao su chống tĩnh điện, tác dụng loại bỏ nhanh chóng điện tích phát sinh, chống các vật thể đặt trên mặt nhiễm điện như bản mạch, vi mạch..vv

Ứng dụng thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm cao su chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến trong các môi trường làm việc có nhiễm điện tích. Mục đích hoạt động của loại thảm này là do các hạt điện tích bị phân tán gây nguy hiểm đến cho người lao động.

Ứng dụng lớn nhất của thảm cao su chống tĩnh điện là khử chống tĩnh điện. Sử dụng trong phòng nơi làm việc thường là những thảm bàn làm việc hay dây chuyền hoạt động. Những phần tử chất bán dẫn, máy tính điện tử, thiết bị truyền tin, bản vi mạch điện tử, phân xưởng nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm. Hiện nay việc đảm bảo an toàn trong lao động không chỉ còn là vấn đề riêng cho người sản xuất, bê cạnh đó những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không thể nào lường trước được.

Ngoài ra, thảm  cao su chống tĩnh điện còn giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, khử được các hạt điện tích giúp cho người lao động không bị tĩnh điện trong quá trình lao động.

bàn chống tĩnh điện\

Hướng dẫn sử dụng thảm tĩnh điện

Thảm chống tĩnh điện thường có màu xanh lục, màu xanh lá cây dạng bóng hoặc mờ, mặt dưới thảm sẽ có màu đen

Loại thảm này được sử dụng để làm bàn thao tác, bàn làm việc cho công nhân lao động trong nhà máy. Nhất là những nơi sản xuất những thiết bị điện tử và các linh kiện bán dẫn. Mục đích chính dùng để cách điện, tránh làm hư hại đồ dùng cũng như giữ an toàn cho người làm việc

Bên cạnh công dụng trên thì thảm cao su chống tĩnh điện còn dùng được trong ngành công nghiệp sạch. Tuy nhiên thì phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn phòng sạch. Dính và giữ bụi bẩn bám trong phòng sạch là ưu điểm của tấm cao su chống tĩnh điện.

Dây chuyền chống tĩnh điện

Nhà cung cấp thảm cao su chống tĩnh điện chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm thảm cao su chống tĩnh điện chất lượng kém. Để không mua phải sản phẩm  chất lượng thấp thì hãy đến với GIAHUNGPRO. Với trên 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm thảm chống tĩnh điện, chúng tôi luôn tự hào khi là một trong những nhà cung cấp lớn nhất Miền Bắc. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chí ngon-bổ-rẻ.


Mọi chi tiết xin liên hệ  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :0926864444

Email: giahungpc@gmail.com