GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG
  • Hãy đặt hàng ngay giảm giá lên đến 50%
  • Ưu đãi với nhiều hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Gia Hưng

Hotline: 0926864444

Cuộn xốp hơi khổ 1m x 100m

Tình trạng: Còn hàng
(25 reviews)
Liên hệ

Khổ rộng : 100cm

Độ dài : 100m

Trọng lượng cuộn: 5.33 kg

Thương hiệu : GIAHUNGPRO

Cuộn xốp hơi khổ 1m x 100m | GIAHUNGPRO

Cuộn xốp hơi khổ rộng 1m hiện nay là một trong những giải pháp đóng gói được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. GIAHUNGPRO chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất các loại xốp hơi, xốp pe lớn nhất miền Bắc.

Đặc điểm của cuộn xốp hơi bóng khí rộng 1m

Đặc điểm chung của tất cả các cuộn xốp hơi là tính mềm dẻo, đàn hồi cao  do được sản xuất từ nhựa nguyên sinh polyethylene. Hơn thế nữa, sản phẩm này cũng được người dùng đánh giá cao bởi các đặc điểm như:

Cuộn xốp hơi có khả năng chống rung lắc, chống va đập khi bao bọc bên ngoài hàng hóa là một  lớp hạt khí được trải đều để giảm lực tác động bên ngoài.

Sử dụng sản phẩm này còn được sử dụng để chống nước, dầu mỡ cho hàng hóa cũng vô cùng hiệu quả.

màng xốp hơi

Cuộn xốp hơi khổ 1m được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sản phẩm có thể dễ dàng gia công thành các dạng như: Dạng túi, dạng tấm,…

Một số loại còn có khả năng chống tĩnh điện tốt.

Cuộn xốp hơi thường được sản xuất dưới 2 dạng là màu trắng và màu hồng. Trong đó, loại màu hồng là xốp hơi chống tĩnh điện có khả năng kháng tĩnh điện tốt và được dùng nhiều trong lĩnh vực đóng gói các linh kiện điện tử.

Công dụng của màng xốp hơi hạt khí

Trong ngành công nghiệp vận chuyển thì việc bao bọc hàng hóa bằng màng xốp hơi là công đoạn rất quan trọng bởi nó có thể giữ nguyên được giá trị của sản phẩm, cũng như không bị bể vỡ trong quá trình giao vận đặc biệt là những loại hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao. Dưới đây là một số công dụng hàng đầu của màng xốp hơi hạt khí được người dùng đánh giá cao:

Đóng gói hàng hóa dễ vỡ

Các loại hàng hóa dễ vỡ như: Thủy tinh, gốm sứ, bóng đèn,… luôn cần được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Sử dụng màng xốp hơi bóng khí bao bọc bên ngoài sản phẩm trước khi giao vận sẽ giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Xốp bong bóng

Người ta thường sử dụng màng xốp hơi hạt khí để bao bọc những sản phẩm nhỏ, các linh kiện điện tử trước khi sắp xếp vào thùng carton. Màng xốp này sẽ giúp bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ này tránh khỏi va chạm, rung lắc và trầy xước do các tác động từ bên ngoài.

Đóng gói chai lọ chứa chất lỏng

Các chai lọ chứa chất lỏng luôn cần được bọc thật kín trước khi vận chuyển. Và một trong số những công dụng khác không thể không nhắc tới của màng xốp hơi hạt khí chính là bọc các loại chai lọ này. Người ta có thể sử dụng màng xốp hơi bọc từng chai lọ trước khi xếp vào thùng carton, hoặc có thể  dùng để lấp chỗ trống bên trong thùng carton tránh các chai lọ va chạm vào nhau trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng điện tử

Hiện nay, một số màng xốp hơi hạt khí còn được sản xuất với chức năng chống tĩnh điện được dùng để bọc các hàng điện tử như: Tủ lạnh, tivi, máy ảnh, máy tính, linh kiện điện tử,… trước khi đóng gói bằng thùng carton.

Đóng gói các sản phẩm khác

Bên cạnh đó, màng xốp hơi hạt khí cũng được sử dụng khá phổ biến trong việc đóng gói các sản phẩm khác như: Mỹ phẩm, thực phẩm, nông sản… Vật liệu này cũng được dùng để chèn vào các khoảng trống, các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng hàng để bảo vệ hàng hóa khỏi va chạm trong quá trình vận chuyển.

xốp chèn hàng

Đơn vị cung cấp xốp hơi rộng 1m uy tín nhất miền Bắc

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm xốp hơi giá rẻ mà lại chất lượng nhất thị trường thì hãy đến với GIAHUNGPRO. Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam.


Mọi chi tiết xin liên hệ  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :0926864444

Email: [email protected]