GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG
  • Hãy đặt hàng ngay giảm giá lên đến 50%
  • Ưu đãi với nhiều hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Gia Hưng

Hotline: 0926864444

Sử dụng thảm cao su chống tĩnh điện sao cho hiệu quả nhất?

Sử dụng thảm cao su chống tĩnh điện sao cho hiệu quả nhất?

Thảm cao su chống tĩnh điện có tên tiếng anh là Esd rubber mat được dùng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh và các môi trường yêu cầu khắt khe về điện tích. Sản phẩm này có những đặc điểm nào? Sử dụng thảm cao su chống tĩnh điện sao cho hiệu quả nhất? Bài viết này GIAHUNGPRO sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn

thảm cao su chống tĩnh điện trong công xưởng

  • Liên hệ 0926864444 để được tư vấn chi tiết.

Đặc điểm nổi bật của thảm cao su chống tĩnh điện

– Được cấu tạo 2 lớp với lớp trên thường là màu xanh và lớp dưới là màu đen. Lớp trên có công dụng chống tĩnh điện giúp phân tán điện tích. Lớp dưới là lớp cao su hóa thông thường có tác dụng dẫn truyền điện. Hai lớp kết hợp lại tạo nên thảm cao su chống tĩnh điện có tác dụng loại bỏ điện tích phát sinh, giúp các linh kiện điện tử trên thảm không bị tích điện

Tấm trải sàn chống tĩnh điện ứng dụng rất hiệu quả trong các nhà máy sản xuất đồ điện tử và nó là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong vấn đề chống tĩnh điện.

Hướng dẫn sử dụng của thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm chống tĩnh điện thường có màu xanh lục, màu xanh lá cây dạng bóng hoặc mờ, mặt dưới thảm sẽ có màu đen

Loại thảm này được sử dụng để làm bàn làm việc văn phòng, bàn thao tác cho công nhân lao động trong nhà máy. Nhất là những khu sản xuất những thiết bị điện tử và các linh kiện bán dẫn. Mục đích chính của thảm cao su chống tĩnh điện này là dùng để cách điện, tránh làm hư hại hàng hóa cũng như giữ an toàn cho người làm việc.

Bên cạnh những công dụng trên thì tấm lót cao su chống tĩnh điện còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sạch. Tuy nhiên thì thảm cao su chống tĩnh điện cần phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn phòng sạch. Dính và giữ bụi bẩn bám trong phòng sạch là những ưu điểm của tấm cao su chống tĩnh điện.

thảm cao su tĩnh điện

Ứng dụng của thảm cao su chống tĩnh điện

Tấm cao su chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến trong các môi trường làm việc có nhiễm điện tích. Mục đích sử dụng của loại thảm chống tĩnh điện này là do các hạt điện tích bị phân tán gây nguy hiểm đến cho người lao động, gây ảnh hưởng tới các linh kiện điện tử.

Ứng dụng lớn nhất của loại thảm này là khả năng khử chống tĩnh điện rất hiệu quả. Sử dụng trong phòng làm việc thường là những thảm bàn làm việc hay trải sàn nhà. Những phần tử chất bán dẫn, thiết bị phát sóng, bản vi mạch điện tử,máy tính điện tử, kho  xưởng nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm. Hiện nay việc đảm bảo an toàn trong lao động cho người lao  động hay hàng hóa không chỉ còn là vấn đề riêng cho nhà sản xuất, bê cạnh đó những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì có thể sẽ để lại hậu quả không thể nào lường trước được.

Ngoài ra, tấm trải sàn chống tĩnh điện còn giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ xảy ra cháy nổ, khử được các hạt điện tích giúp cho người lao động tránh bị tĩnh điện trong quá trình lao động.

cao su chống tĩnh điện

Mua thảm cao su chống tĩnh điện ở đâu uy tín

Để mua được thảm cao su chống tĩnh điện chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các nhà cung cấp loại sản phẩm này, bởi mặc dù là có nhiều đơn vị cung cấp thật nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được sản phẩm chất lượng cao.

Với trên 11 năm kinh nghiệm trong việc chuyên sản xuất các loại thảm cao su, GIAHUNGPRO tự hào là một trong  những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường. Hơn thế, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi, nâng cấp sản phẩm của mình để có thể cung cấp cho các bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể. 

Mọi chi tiết xin liên hệ  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :0926864444

Email: giahungpc@gmail.com